Bryton James

Bryton James

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Bryton James:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Bryton Eric McClure (sinh ngày 17 tháng 8 năm 1986) còn được biết đến với tên Bryton James và Bryton McClure, là một diễn viên, nghệ sĩ tiếng nói và ca sĩ người Mỹ. Bryton James sinh ra ở Lakewood, California và sống ở Fullerton, California khi còn nhỏ. Cha của anh, Eric, là một nhạc sĩ, nhà soạn nhạc và nhà sản xuất âm nhạc.

Bryton James bắt đầu có các show diễn khi anh mới hai tuổi. Anh xuất hiện trong các quảng cáo thương mại và tạp chí, bao gồm cả với ca sĩ Michael Jackson. Vào năm 4 tuổi, anh bắt đầu vào vai Richie Crawford trong sitcom Family Matters, nơi anh xuất hiện từ năm 1990 đến năm 1997 trong hơn 200 tập phim.

Bryton James vào vai Devon Hamilton trong chương trình truyền hình The Young and Restless của đài CBS kể từ tháng 6 năm 2004. Anh là một ngôi sao khách mời trong bộ phim truyền hình The Vampire Diaries trong suốt mùa thứ hai với tư cách là một phù thủy Luka Martin. Anh cũng xuất hiện với tư cách là Jason James / Z-Strap trong bộ phim hoạt hình Nicktoons của Zevo-3 và Virgil Hawkins trong Cartoon Network: Young Justice: Invasion.

Bryton James cũng đã lồng tiếng Mark Surge trong Hero Factory, Freddie trong bộ phim hoạt hình The Kids From Room 402, CD Mowgli trong The Jungle Book và Zare Leonis trong phim Chiến tranh giữa các vì sao. Bên cạnh đó, anh được biết đến với vai trò là một nghệ sĩ thu âm và biểu diễn trên kênh Disney Channel và các mạng lưới Mỹ và quốc tế khác.

Bryton James là người phát ngôn cho nhiều tổ chức từ thiện và thành lập RADD vào năm 1996. Năm 2011, James kết hôn với Ashley Leisinger. Tháng 6 năm 2014, James khẳng định rằng anh và Leisinger đã ly dị nhưng họ vẫn là bạn thân.