Bryony Hannah

Bryony Hannah

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Bryony Hannah:

  • tiểu sử
  • Sinh nhật
  • Quốc tịch Anh
  • Tuổi ...

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Bryony Hannah (sinh 1984 hoặc 1985) là nữ diễn viên người Anh được đề cử giải Olivier.

Hannah đến từ Portsmouth. Cô là con gái của một giáo viên và một trung úy hải quân hoàng gia đã nghỉ hưu. Sau khi rời khỏi trường làm việc tại một quán rượu ở Southampton. Sau đó, cô được vào học tại trường RADA sau khi đã nhận được một học bổng Laurence Olivier.

Hannah đã đóng vai chính Christine trong Dead Boss. Có lẽ cô được biết đến nhiều nhất qua vai diễn trong loạt phim truyền hình Call the Midwife. Nhân vật của cô đã được giới thiệu là y tá Cynthia Miller. Trong suốt chương trình, Cynthia quyết định cô được kêu gọi vào cuộc sống tôn giáo và cô đã trở thành một nữ tu. Nhân vật của cô hiện đang sống như một nữ tu tại nhà Nonnatus, nơi cô làm y tá.

Cô đã nhận được đề cử Olivier Award cho vai diễn phụ xuất sắc nhất cho vai diễn Mary Tilford trong The Children's Hour. Các vai diễn sân khấu khác của cô bao gồm các buổi biểu diễn trong Earthquakes in London, Every Good Boy Deserves Favour, The Pillowman và War Horse. Hannah đã lồng tiếng cho Padget, người chăm sóc của Pando trong lọat phim truyền hình Bing trên CBeebies.

Tháng 6 năm 2017, cô tiết lộ rằng chính mình cùng với các đồng nghiệp Emerald Fennel và Kate Lamb sẽ rời chương trình Call The Midwife và sẽ không tham gia vào mùa thứ 7.

Vào năm 2014, Hannah đã sinh đứa con đầu lòng của mình.