Bryce Papenbrook

Bryce Papenbrook

Lồng tiếng
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Bryce Papenbrook:

Pokemon Gốc - 2013

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Bryce Papenbrook (sinh ngày 24 tháng 2 năm 1986) là một diễn viên lồng tiếng người Mỹ.

Bryce sinh ra ở West Hills, California. Anh là con của Debbie Rothstein và Bob Papenbrook, cả hai đều là diễn viên lồng tiếng. Anh tốt nghiệp UCLA năm 2007 với bằng Cử nhân Khoa học Chính trị.

Bryce đã được đào tạo về võ thuật trong hơn 16 năm và lấy được đai đen thứ tư. Anh bắt đầu tham gia đào tạo trong hệ thống Chuck Norris của Tang Soo Do (còn gọi là American Tang Soo Do) dưới sự hướng dẫn của Steve Clark, cựu đai đen Dennis Ichikawa của Chuck Norris. Bryce sẽ tiếp tục trở thành nhà vô địch kickboxing lần thứ 3 với hơn 60 trận đấu. Anh đã từng là giáo viên dạy kickboxing tại Học viện Võ thuật của những nhà vô địch ở Van Nuys, California.

Bryce đã từng ký hợp đồng làm công việc lồng tiếng cho cho Animaze, Bang Zoom! Entertainment, Funimation, và Studiopolis và đã thực hiện lồng tiếng cho một số vai anime, đặc biệt là những nhân vật nam chính trong phim. Anh được biết đến nhiều nhất với vai diễn của Rin Okumura trong Blue Exorcist, Kirito trong Sword Art Online, Masaomi Kida trong loạt phim Durarara!!, Eren Jaeger trong Attack on Titan, Caesar Anthonio Zeppeli trong JoJo's Bizarre Adventure, Shirou Emiya trong Fate/stay night: Unlimited Blade Works, Meliodas trong The Seven Deadly Sins, Red trong Pokémon Origins, Kaito trong Ajin: Demi-Human và Makoto Naegi và Nagito Komaeda trong loạt phim Danganronpa.

Bryce đã kết hôn với Samantha Papenbrook. Họ có một cô con gái tên là Ella (sinh năm 2015)