Bruno Gunn

Bruno Gunn

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Bruno Gunn:

Officer Downe - 2016

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Bruno Gunn (sinh ngày 08 Tháng 11 năm 1968) là một diễn viên và diễn viên đóng thế người Mỹ. Thông qua lời gợi ý của một người bạn rằng ông nên thử mình với diễn xuất, Bruno mài dũa kỹ năng của mình dưới sự đào tạo của studio Wynn HANDMAN và Susan Batson.

Tại NYC, Bruno đã có những vai diễn thành công thu hút hàng nghìn khán giả và các nhà phê bình khi tham gia biểu diễn ở sân khấu Off-Broadway, Ubu Rep và Nhà hát Ensemble Studio. Ông được biết đến với vai diễn Brutus trong phim "The Hunger Games: Catching Fire" và vào vai một người lính cứu hỏa trong "The Lazarus Effect".

Xuất thân từ Ohio, Bruno có vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp điện ảnh của mình tại Hollywood là nhân vật Celebrity trong phim "Woody Allen", sau đó ông đóng vai phụ trong phim "Mickey Blue Eyes" và "28 Days". "Special Victims Unit" , "Fastlane" và "Buffy the Vampire Slayer". Gunn cũng xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình như "Recipe for Disaster", "Mending Fences" và "Edgar Floats", ông đóng vai phụ trong các bộ phim thể loại Mainstream nổi tiếng như "Celebrity", "Oxygen", Herbie Fully Loaded", "Hotel California" và "Bad Teacher".