Bruno Gagliasso

Bruno Gagliasso

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Bruno Gagliasso:

Tình Yêu Và Bóng Tối - 2013

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Bruno Gagliasso (sinh ngày 13 tháng 4 năm 1982) là một nam diễn viên đồng thời là một nhà sản xuất phim người Brazil. Anh sinh ra và lớn lên tại Rio de Janeiro, Rio de Janeiro, Brazil.

Anh bắt đầu sự nghiệp của mình khi còn là một đứa trẻ vào năm 1999. Năm 2001, anh ký một hợp đồng với Globo để tham gia vào dàn diễn viên của "The Daughters of the Mother" với vai Artur, con của nhân vật Rosalva do Regina Casé đóng. 

Năm 2003, anh đóng vai Caetano trẻ tuổi, trong bộ phim "The House of Seven Women", là một nhân vật trong cuộc sống đời thường và là con của Bento Gonçalves, anh hùng của cuộc Cách mạng Farroupilha, người đã làm việc trong Werner Schünemann. Vai diễn của anh đã thu hút sự chú ý của các đạo diễn và đã giúp anh có một vai trò nổi bật trong phim "Celebrity opera". Trong phim, anh đã đóng vai Ignatius có vấn đề, cậu bé bị trải qua sự từ chối và ngược đãi của người mẹ, đóng bởi Deborah Evelyn, người đã đổ lỗi cho anh về cái chết của anh trai. Với công việc này, Bruno đã tự hoàn thiện mình hơn trong diễn xuất và nhận được nhiều lời khen ngợi của nhà phê bình chuyên ngành.

Năm 2007, anh đã có vai diễn trong bộ phim "Ivan" của Tropical Paradise. Năm 2010, anh đóng vai Berillo Rondelli trong bộ phim "Passione". Trong phim, nhân vật của anh rời bỏ người phụ nữ Agostina (do nữ diễn viên Leandra Leal đóng) và con trai của anh ở Ý chuyển đến Brazil với lý do để cố gắng sống tốt hơn. Tại Brazil, anh đã thành lập một gia đình mới với nữ diễn viên Gabriela Duarte, cô gái giàu có và hư hỏng, nữ thừa kế của Vua Trash là Olavo ( do diễn viên Francisco Cuoco đóng).

Có thể kể tóm tắt một số bộ phim anh tham gia như: "Ciranda de Pedra" (2008), "Passione" (2010), "The Brazilian" (2012), "Double Identity" (2014), "Rising Sun" (2016- 2017),...