Bruce Willis

Bruce Willis

Ca sĩ , Diễn viên , Nhà sản xuất
#3 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Bruce Willis:

Bộ Ba Quái Nhân - 2019

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Willis sinh ra vào ngày 19 tháng 3 năm 1955 tại Idar-Oberstein, Tây nước Đức. Cha ông, David Willis là lính Mỹ. Mẹ ông, Marlene K. sinh ra ở Kaufungen, gần Kassei. Willis là anh cả trong gia đình có 4 người con, ông có 1 em gái tên Florence và một người em trai tên là David. Em trai tên Robert của ông chết trong ca phẫu thuật ung thư vào năm 2001 vào tuổi 42.

Sau khi xuất ngũ năm 1957, cha của Willis đưa gia đình ông quay trở về Carneys Point, New Jersey. Willis giới thiệu bản thân xuất thân từ một gia đình tầng lớn lao động thường, mẹ ông làm việc tại ngân hàng và cha ông là thợ hàn, thợ máy chuyên nghiệp và là một công nhân nhà máy. Willis học cấp ba ở trường Penns Grove ở quê nhà. Không khó gì để ông chia sẽ về những khó khăn cũng như thất bại trong sự nghiệp của mình. Willis bắt đầu đứng trên sân khấu và trình diễn ở các hoạt động ở trường cấp 3, và nó được đánh dấu bởi những sự kiện như câu lạc bộ kịch và là chủ tịch hội đồng ca học sinh.

Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Willis nhận được một công việc là bảo vệ ở Salem Nuclear Power Plant và cũng làm công việc giao hàng tại nhà máy Dupont Chambers Works tại Deepwater, New Jersey.

Sau khi kết thúc công việc như một thám tử (một vai diễn trong serries Moonlighting trên TV năm 1991, The Last Boy Scout), Willis bắt đầu chuyển sang làng điện ảnh, ông tham gia vào chương trình kịch tại trường đại học Montclair State, với sản phẩm Cat on a Hot Tin Roof. Willis rời trường học và chuyển đến New York, ông bắt đầu với công việc phục vụ rượu tại West 19th Street art bar Kamikaze.

Trãi qua nhiều sân khấu, ông đã lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng trong sản phẩm off-Broadway với vai Heaven và Earth. Ông đã rút ra được nhiều kinh nghiệm và học tập từ Fool for Love và hãng thời trang Levi’s. Willis cũng đảm nhận vai chính trong Off-Broadway với vai trò là đạo diễn kịch bản Dennis Watlington Bullpen trong vòng 4 năm.