Bruce Greenwood

Bruce Greenwood

12/08/1956

Lồng tiếng, Diễn viên, Nhà sản xuất,

Stuart Bruce Greenwood (sinh ngày 12 tháng 8 năm 1956) là một diễn viên và nhà sản xuất người Canada. ... Xem tiếp

LƯỢT YÊU THÍCH
Image
TIỂU SỬ Bruce Greenwood

Quốc tịch: Canada

Tình trạng hôn nhân: Đã kết hôn

Chòm sao: Sư tử

Mệnh: Sơn hạ hỏa

Stuart Bruce Greenwood (sinh ngày 12 tháng 8 năm 1956) là một diễn viên và nhà sản xuất người Canada. Ông thường được biết đến với vai trò là các tổng thống Mỹ trongThirteen Days  và Kho báu quốc gia: Sách bí mật , Ben Stevenson trongMao's Last Dancer, và vai trò là Captain Christopher Pike trong bộ phim Star Trek năm 2009 và phần tiếp theo của phim Star Trek Into Darkness . Trong truyền hình, Greenwood đóng vai Gil Garcetti trong The People v. OJ Simpson: Câu chuyện tội phạm của Mỹ, và đã xuất hiện trong Mad Men ,St. Elsewhere, Knots Landing và John từ Cincinnati .

Ông đã xuất hiện trong vai phụ trong các bộ phim như Hollywood Homicide , Double Jeopardy , Déjà Vũ , I, Robot , Dinner cho Schmucks , Capote , và vai người ngoài hành tinh được đặt tên là "Cooper" trong Super 8 . Greenwood cũng là một diễn viên lồng tiếng; Vai trò tiếng anh của ông bao gồm bộ phim hoạt hình Canadian Chirons of the Titans và Bruce Wayne / Batman trong Batman: Under the Red Hood và Young Justice .

Stuart Bruce Greenwood sinh năm Rouyn-Noranda, Quebec, con trai của Mary Sylvia ( nhũ danh Ledingham), một y tá làm việc trong một đơn vị chăm sóc mở rộng, và Hugh John Greenwood, một Vancouver, nhà địa vật lý và giáo sư người giảng dạy tại Đại học Princeton . Ông kết hôn với Susan Devlin và sống ở Los Angeles .

 


XEM ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN
HÌNH ẢNH VỀ Bruce Greenwood
GIẢI THƯỞNG VÀ ĐỀ CỬ CỦA Bruce Greenwood

Trong suốt sự nghiệp nghệ thuậtc ủam ình, ông đã gặt hái đượca ất nhiều thành tựu

Năm 2009 Giải Critics Denver cho hạng mục Diễn viên xuất sắc nhất
Năm 2010 Giải Gemini hạng mục vở kịch xuất sắc nhất với Mini-Series The Summit
Năm 2015 giải thưởng Screen Canada cho diễn viên xuất sắc nhẩt trong bộ phim Elephant Song
Năm 2016 Giải Screen Actors Guild với hạng mục hiệu suất vượt trội với Series Mad Men