Brittany Underwood

Brittany Underwood

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Brittany Underwood:

Death Clique - 2014

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Brittany Underwood (sinh ngày 6 tháng 7 năm 1988) là một nữ diễn viên và ca sĩ người Mỹ. Brittany Underwood sinh ra và lớn lên tại Mountain Lakes, New Jersey. Mẹ cô là người Colombia và bố cô là người Anh gốc. Cô có một chị gái tên là Brigitte. Brittany Underwood nói thông thạo tiếng Tây Ban Nha và có một đai đen trong Tae Kwon Do.

Trong một cuộc phỏng vấn với SOAPnet vào năm 2010, Brittany Underwood cho biết cô đã theo học trường cao đẳng Manhattanville College ở Purchase, New York. Tại trường đại học, cô đã nghiên cứu khoa học thần kinh và các bệnh như bệnh Alzheimer và bệnh Parkinson.

Vai trò truyền hình đầu tiên của Underwood nằm trong Law & Order: Special Victims Unit nào năm 2005. Cô đã tham gia thử vai trong phim Hannah Montana nhưng sau đó vai diễn đã dành cho Miley Cyrus. Underwood vào vai Langston Wilde trong bộ phim One Life to Live của ABC từ năm 2006 đến năm 2012. Năm 2012, cô đóng vai Loren Tate trong bộ phim truyền hình Hollywood Heights. Năm 2014, Underwood đóng vai chính trong phim truyền hình Death Clique.

Brittany Underwood chính thức bắt đầu sự nghiệp ca hát vào năm 2012. Vào ngày 18 tháng 12 năm 2012, Underwood phát hành single "Flow", sau đó là nhiều ca khúc khác như "Pull Me in Again", "Black Widow", "California Wild", "Love Me Now hay Let Me Go", "Shine" và "High Heels High Hopes" trên iTunes và YouTube. Vào năm 2015, cô phát hành một đĩa đơn mang tên "Not Yet".