Brittany Ishibashi

Brittany Ishibashi

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Brittany Ishibashi:

Marvel’s Runaways - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Brittany Mariko Ishibashi là một nữ diễn viên truyền hình và phim Mỹ nổi tiếng với vai diễn của mình như Anne Ogami trên miniseries Political Animals, và Maggie Zeddmore trong Supernatural. Ishibashi vào vai Karai trong Teenage Mutant Ninja Turtles: Out of the Shadows, phần tiếp theo của Teenage Mutant Ninja Turtles.

Cô học chính thức tại Trường Sân khấu, Điện ảnh và Truyền hình UCLA trong khi tham gia vào các lớp diễn xuất khác ngoài lớp học. Ishibashi đã luôn làm việc kể từ đó, với nhiều vai diễn đa dạng và khách mời xuất hiện trong hơn ba chục chương trình truyền hình, bao gồm Office, Grey's Anatomy, và Supernatural. Ishibashi tiêos tục vào vai vai Maggie Zeddmore trong phần tiếp theo của Supernatural mang tên Ghostfacers.

Ishibashi có lẽ được biết đến nhiều nhất với vai diễn Anne Ogami trong USA Network's Golden Globe và bộ phim được đề cử Emmy, Political Animals, Ishibashi tiếp theo tham gia vào bộ phim truyền hình của Netflix, Grace và Frankie, và đóng vai chính trong phim điện ảnh đầu tiên của Wong Fu Productions, Everything Before Us, phát hành ngày 3 tháng 6 năm 2015.

Ishibashi đóng Karai trong Teenage Mutant Ninja Turtles: Out of the Shadows, phần tiếp theo của Teenage Mutant Ninja Turtles, phát hành tại các rạp trên ngày 03 tháng 6 năm 2016.