Brittany Daniel

Brittany Daniel

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Brittany Daniel :

Ánh Sáng Ngoài Hành Tinh - 2010

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Brittany Ann Daniel (sinh ngày 17 tháng 3 năm 1976) là một nữ diễn viên điện ảnh và truyền hình Mỹ. Cô là chị em sinh đôi của nữ diễn viên và nhiếp ảnh gia Cynthia Daniel. Cô nổi tiếng với vai diễn Jessica Wakefield trong bộ phim truyền hình tuổi teen thập niên 1990, Sweet Valley High và vai diễn của Kelly Pitts trong bộ phim hài The Game của CW/ BET.

Brittany và chị em sinh đôi Cynthia sinh ra tại Gainesville, Florida, con gái của Carolyn và Charlton Bradford Daniel Jr (người đã chết vì bệnh ung thư năm 2008). Họ có một người anh trai, Brad. Đến năm 11 tuổi, cả hai cô gái đã được ký hợp đồng với Ford Agency và bắt đầu làm người mẫu. Họ xuất hiện trên các tạp trí nổi tiếng như Seventeen, YM và trong quảng cáo cho Doublemint gum như Twigs Doublemint.

Brittany và Cynthia đều bắt đầu sự nghiệp diễn xuất vào năm 1989 trong bộ phim sitcom The New Leave It to Beaver. Năm 1992, Brittany đã giành được vai diễn Mila Rosnovsky trong bộ phim truyền hình Swan's Crossing. Sau đó, cô chuyển đến New York để quay bộ phim.

Sau khi tốt nghiệp trung học, cô đã nhận vai Jessica Wakefield trong bộ phim truyền hình Sweet Valley High. Sau khi Sweet Valley High bị huỷ bỏ vào năm 1997, Daniel tiếp tục đóng phim điện ảnh và truyền hình, trong đó có Dawson's Creek vào năm 1999 và vai diễn trong bộ phim truyền hình On Hostile Ground vào năm sau. Năm 2001, cô cùng với David Spade đóng vai chính trong bộ phim hành động Joe Dirt.