Brigid Brannagh

Brigid Brannagh

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Brigid Brannagh:

Tôi Chưa Sẵn Sàng Cho Giáng Sinh - 2015

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Brigid Brannagh (sinh ngày 3 tháng 8 năm 1972) là một nữ diễn viên tài năng người Mỹ. Cô sinh ra và lớn lên ở San Francisco, California.

Cô là khách mời thường xuyên trong các chương trình truyền hình khác nhau. Cô đóng vai chính trong "Kindred: The Embraced" và "Over There". Cô cũng vào vai Virginia Bryce, bạn gái của Wesley Wyndam-Pryce , trong mùa thứ hai của "Angel".

Năm 1999, Brannagh làm khách mời đóng vai chính trong tập 2 của bộ phim truyền hình "Charmed" ("That Old Black Magic") trong vai một phù thủy ác có tên Tuatha. Từ năm 1991 đến năm 1992, cô được tham gia vào bộ phim "True Colors" của True Fox.

Trong năm 2007, cô đã tham gia một vai trong bộ phim "Army Wives". Ngay sau khi hoàn thành "Army Wives", Brannagh tham gia vào dàn diễn viên của bộ phim truyền hình ABC được đề xuất là "Gilded Lillys" trong vai Elizabeth, người mẫu của gia đình Lily.

Sau đó không lâu, cô đã dảm nhiệm vai chính trong bộ phim "Crush on You" của đạo diễn Hallmark được phát sóng vào tháng 6 năm 2011 và trong bộ phim "Not That Funny". 

Brannagh hiện đang sống và làm việc ở Los Angeles, California cùng với chồng của cô là Justin Lyons.