Brianne Tju

Brianne Tju

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Brianne Tju:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Brianne Tju tên thật là Brianne Ashleigh Tju (sinh ngày 11 tháng 6 năm 1998) là nữ diễn viên trẻ người Mỹ. Brianne Tju sinh ra và lớn lên ở Los Angeles, California. Cô mang trong mình dòng màu Trung Quốc và Indonesia. Chị gái Haley Tju của cô cũng là một nữ diễn viên.

Brianne Tju có niềm đam mê với nghệ thuật điện ảnh từ nhỏ và luôn có ước mơ trở thành một diễn viên chuyên nghiệp. Sau khi tốt nghiệp trung học, cô đã theo học một khóa diễn xuất ở trường sân khấu điện ảnh để theo đuổi đam mê diễn xuất của mình.

Khán giả và người hâm mộ biết đến cô qua các bộ phim như The Massively Mixed-Up Middle School Mystery (2014), Lilly's Light (2010), The Crooked Man (2016) và một số bộ phim khác nữa.

Có thể nói Brianne Tju là một diễn viên tài năng và đầy nhiệt huyết, cô đã và đang cống hiến đế phát triển hơn nữa sự nghiệp điện ảnh của mình. Tuy Brianne Tju chưa tham gia vào nhiều bộ phim, nhưng cái tên của cô được khá là nhiều người biết đến. Bởi vai diễn của Brianne Tju trong những bộ phim cô đã tham gia đều đã để lại rất nhiều ấn tượng trong lòng khán giả và người hâm mộ.