Brian Yang

Brian Yang

Diễn viên , Nhà sản xuất
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Brian Yang:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Brian Yang (sinh ngày 28 tháng 10 năm 1973) là một diễn viên và nhà sản xuất người Mỹ. Anh sinh ra và lớn lên tại Columbus, Ohio, Hoa Kỳ. Brian Yang là một người Mỹ gốc Trung Hoa. Bố mẹ anh là người nhập cư từ Đài Loan.

Brian Yang bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình sau khi tốt nghiệp tại đại học California (Berkeley), nơi anh nghiên cứu sinh học và nghệ thuật kịch nghệ.

Anh nổi tiếng với vai Charlie Fong trong Hawaii Five-0 (2010). Yang cũng đóng vai chính trong các bộ phim như The Man with the Iron Fists với vai Hyena, The People I've Slept With của đạo diễn Quentin Lee trong vai Jefferson, Saving Face vai Little Yu và trong bộ phim gần đây nhất, Someone I Know to Know của đạo diễn Nadine Truong, do West Liang sáng tác và anh cũng là nhà sản xuất.

Bên cạnh diễn xuất, anh cũng là chủ nhà, nhà sản xuất của nhiều chương trình, bộ phim nổi tiếng như phim tài liệu Jeremy Lin (2007), Linsanity, Fog (2013)...

Gần đây, anh là chủ nhà của một chương trình thực tế ở Trung Quốc mang tên Thượng Hải Rush. Đây là chương trình thực tế có ngân sách lớn nhất của Trung Quốc cho đến nay.