Brian Wade

Brian Wade

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Brian Wade:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Brian Wade (sinh ngày 09 tháng 06 năm 1978) là một diễn viên và là người huấn luyện thể chất người Mỹ. Anh sinh ra và lớn lên ở Los Angeles, California. Anh có niềm đam mê với nghệ thuật điện ảnh từ nhỏ và luôn có ước mơ trở thành một diễn viên nổi tiếng.

Wade đã ra mắt vào năm 2002 với tư cách là một vũ công trên CSI: Miami. Sau đó anh xuất hiện trong các bộ phim Latter Days và The Guardian.

Sau đó anh xuất hiện trên truyền hình trong tập phim Two and a Half Men (năm 2005), Sabrina (năm 2002), the Teenage Witch, NCIS, Las Vegas (năm 2005), Surface, 'Til Death, The Closer, The Game và Teen Wolf (năm 2013). Anh cũng đã xuất hiện trong ba tập của Agents of SHIELD (năm 2014-2016) với vai Carl "Crusher" Creel.

Brian Wade đã tham gia vào khá nhiều thể loại phim khác nhau, từ những bộ phim ngắn ý nghĩa sâu sắc, đến những bộ phim lẻ ăn khách, những bộ phim truyền hình dài tập. Anh cũng là một diễn viên rất tài năng và đầy nhiệt huyết, luôn dốc sức cống hiến để phát triển hơn nữa sự nghiệp điện ảnh của mình.