Brett Claywell

Brett Claywell

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Brett Claywell:

The Final Season - 2007

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Brett Claywell (sinh ngày 11 tháng 4 năm 1978) là một diễn viên người Mỹ. Anh sinh ra và lớn lên ở tại Bắc Carolina, Hoa Kỳ. Anh có một người chị tên là Traci và một người anh trai tên là Christopher.

Claywell bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình khi còn nhỏ, trong nhà hát Children's ở quê nhà Greensboro, North Carolina. Anh tiếp tục biểu diễn trên sân khấu tại trường đại học North Carolina State University (NC State), nơi anh học ngành nghiên cứu nhà hát. Anh cũng có một văn bằng về kiến trúc. Trong khi ở NC State, anh là một thành viên của hiệp hội Phi Delta Theta. Sau khi tốt nghiệp, Brett Claywell chuyển đến Wilmington, North Carolina để theo đuổi sự nghiệp diễn viên.

Sau một vài lần xuất hiện ngắn trong Dawson's Creek của WB, Brett Claywell đã giành một vai trong phi công của One Tree Hill trên CW. Vai diễn Tim Smith của anh ngay lập tức đã trở thành vai diễn được nhiều fan hâm mộ trong suốt 3 mùa anh tham gia. Anh cũng xuất hiện trong rất nhiều tập trong phim truyền hình Dollhouse của đạo diễn Joss Whedon trên FOX cùng với nữ diễn viên Eliza Dushku.

Claywell đã xuất hiện trong nhiều bộ phim khác, đáng chú ý nhất là The Final Season, nơi anh đóng cặp với Sean Astin, bộ phim Powers Boothe, Rachael Leigh Cook và Michael Angarano. Brett Claywell còn được biết đến vai diễn chàng sinh viên y khoa Kyle Lewis trong loạt chương trình One Life to Live trên ABC.

Brett Claywell được ca ngợi và đánh giá cao trong nước cũng như quốc tế cho sự diễn xuất của mình.