Brennan Elliott

Brennan Elliott

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Brennan Elliott:

Flower Shop Mystery: Dearly Depotted - 2016

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Brennan Elliott (sinh ngày 24 tháng 3 năm 1975) là một diễn viên người Canada, được biết đến nhiều nhất với vai diễn Dr. Nick Biancavilla trong bộ phim truyền hình Y Khoa của Lifetime, Strong Medicine (2000-2004). Elliott sau đó đã nhận được các vai định kì trong The 4400, Cedar Cove và Unreal.

Elliott sinh ra ở Calgary, Alberta. Anh đã học tại Actors studio đầy uy tín tại Học viện Juliard ở New York. Gia đình của cha anh có gốc từ Bắc Ailen. Một trong những lần xuất hiện trên màn ảnh đầu tiên của anh là trong video âm nhạc cho ca khúc Life is a Highway của Tom Cochrane.

Trong số những vai diễn nổi bật nhất của anh là vai chính trong bộ phim The Silencer và G-Savi năm 2000. Ngoài ra, anh tham gia diễn trong bộ phim kinh dị, Curse of Chucky và phim Night at the Museum: Secret of the Tomb.

Sau khi xuất hiện trong các tập phim truyền hình của Canada như Madison, Viper, The Outer Limits, Welcome to Paradox, First Wave, The Net và Poltergeist: The Legacy vào những năm 90, Elliott xuất hiện trong các tập phim truyền hình Mỹ như Monk, House MD, Criminal Minds, CSI: Crime Scene Investigation, The 4400, Cold Case, What About Brian, Castle và Desperate Housewives. Elliott xuất hiện trong loạt phim Grey's Anatomy với vai người cha của một một kẻ nghiện ma túy. Anh xuất hiện trong loạt phim Ghost Whisperer and Private Practice và đóng vai Todd Beamer trong Flight 93.