Brenda Epperson

Brenda Epperson

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Brenda Epperson:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Brenda Epperson (sinh ngày 9 tháng 9 năm 1965) là một nữ diễn viên và ca sĩ người Mỹ. Cha của cô, Don Epperson, vừa là một ca sĩ nhạc đồng quê vừa là một ngôi sao của Big Jake. Sau cái chết đột ngột của ông vào năm 1973, mẹ của Brenda đã phải một mình nuôi hai con gái.

Sự nghiệp điện ảnh của cô bắt đầu với vai diễn trong bộ phim hài Amore, nơi cô miêu tả một ca sĩ trẻ. Khi diễn viên Eileen Davidson quyết định từ bỏ vai diễn trong The Young and Restless năm 1988, Epperson được chọn thay thế Davidson bởi vì họ trông rất giống nhau. Vào thời điểm đó, Epperson làm nhân viên phục vụ ăn uống.

Sau khi rời khỏi Y & R (The Young and Restless), Epperson đã ký hợp đồng với Sony Tri-Star Music, được chọn làm nhạc trưởng cho Lionel Richie và lưu diễn tại Châu Âu.

Brenda Epperson là người dẫn chương trình trong loạt Actors-E Chat trên USTream, nơi cô phỏng vấn những người nổi tiếng khác. Vào tháng 10 năm 2013, Brenda Epperson bắt đầu điều phối hội nghị Ascend dành cho phụ nữ.

Tháng 3 năm 2013, Brenda Epperson đã phát hành EP có 3 bài hát "Take Time" có sẵn trên iTunes, Amazon, Google Play và CDBaby ở toàn thế giới. Cùng năm đó, Epperson gia nhập hội đồng quản trị tại Idle Tuesday Recording Studio, một hãng thu âm phi lợi nhuận do Emily Hibard thành lập và đặt trụ sở tại Los Angeles.

Brenda Epperson kết hôn với nhà sản xuất và nhà văn, Lorenzo Doumani vào năm 1994.