Breckin Meyer

Breckin Meyer

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Breckin Meyer:

Kate And Leopold - 2001

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Breckin Meyer Erin là một diễn viên người Mỹ, diễn viên lồng tiếng, diễn viên hài, nhà văn, nhà sản xuất và tay trống nổi tiếng với vai diễn trong phim như Clueless, Road Trip, Rat Race và Garfield.

Meyer đóng một vai diễn nhỏ, bắt đầu từ lần đầu tiên xuất hiện trong Dead của Freddy: The Final Nightmare (1991), trong đó anh bị thu vào một trò chơi điện tử. Vai diễn đột phá của anh là trong bộ phim thiếu niên Clueless (1995) là người trượt ván. Meyer đã tham gia The Craft và Escape from LA của cả John Carpenter (cả năm 1996). Anh đóng vai trong phim tiểu sử Prefontaine (1997) và một học sinh trung học khao khát rời khỏi quê hương của mình ở Dancer, Texas Pop. 81 (1998).

Sau đó, Meyer xuất hiện trong các bộ phim bao gồm Go (1999) và The Insider (1999) trước khi được nhận với vai trò dẫn đầu trong Road Trip (2000), trong đó anh lại đóng vai một nhân vật đi du lịch xuyên quốc gia. Anh cũng đóng vai chính trong Blue State cùng với Anna Paquin, trong đó anh đóng vai một chàng trai nhiệt tình nhiệt tình trong chiến dịch tranh cử cho John Kerry trong cuộc bầu cử năm 2004. Meyer đồng hành với Matthew McConaughey trong Ghosts of Girlfriends Past (2009). Anh cũng đóng vai một đối thủ giàu có trong video ca nhạc "100 Little Curses" của Street Sweeper Social Club (2009).

Meyer được đề cử giải Emmy cho tác phẩm "Robot Chicken: Star Wars", và lồng tiếng trong Robot Chicken. Anh cũng lồng tiếng cho thanh thiếu niên Joseph Gribble trong bộ phim hoạt hình King of the Hill. Meyer đóng vai chính trên Adult Swim loạt Titan Maximum.

Meyer cũng là một nhạc sĩ, chơi trống trong ban nhạc punk The Street cũng như cùng với Ben Harper, Cypress Hill, Slash và Perry Farrell tại LA trong Hotel Café.