Breck Eisner

Breck Eisner

Diễn viên , Nhà sản xuất , Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Breck Eisner:

Bệnh Điên - 2010

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Breck Eisner sinh ngày 24 tháng 12 năm 1970 tại California, Mỹ. Ông là một đạo diễn phim truyền hình nổi tiếng với các tác phẩm như: The Crazies (2010), Sahara (2005) và The Last Witch Hunter (2015). Ông đã kết hôn với Georgia Irwin Eisner kể từ 24/06/2006.

Eisner từng theo học tại trường trung học Harvard High School (bây giờ là trường Harvard-Westlake), đại học Georgetown chuyên ngành ngôn ngữ Anh và Sân Khấu, đại học sân khấu điện ảnh Nam California bằng thạc sĩ chuyên ngành đạo diễn.

Với dự án phim tại thành phố Georgetown, ông đã thực hiện một cảnh quay đương đại về nhân vật hoạt hình Alice trong xứ sở thần tiên Wonderland, cảnh quay đựic thực hiện tại căn gác trống của Healy Hall trong khuôn viên cũng như cảnh quay tại đường hầm xe điện bị bỏ rơi dưới Dupont Circle, thuộc Tây Bắc, Washington, D.C..

Bộ phim thuộc đề tài luận án của ông, Recon, được đồng biên kịch và sản xuất bởi Steven Cantor, cùng sự tham gia của các diễn viên Peter Gabriel, Elizabeth Peña và Charles Durning. Bộ phim được lấy bối cảnh tại Los Angeles những năm 2007, với kinh phí lên tới 21.000 USD. Cảnh quay đầu tiên được bắt đầu từ năm 1996 và kéo dài cho tới năm 1996. Sau khi hoàn thành, bộ phim được công chiếu tại liên hoan phim quốc tế Venice lần thứ 53 và liên hoan phim quốc tế Hamptons cùng nhiều thị trường phim nổi tiếng khác.