Brandon Barash

Brandon Barash

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Brandon Barash:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Brandon Joseph Barash (sinh ngày 04 tháng 10 năm 1979) là một diễn viên người Mỹ.

Barash sinh ra ở St. Louis, Missouri. Anh là con trai của Jerry L. Barash, chủ tịch giám đốc điều hành của Sysco Food Services với vợ đầu tiên Susan Gale. Anh có một người anh, Jordan B. Barash và một chị gái, Alison L. Barash. Gia đình anh là người Do thái. Barash đã sống ở Missouri, Texas và California. Anh tốt nghiệp trường trung học Memorial ở Houston, Texas năm 1998.

Trước khi theo đuổi diễn xuất, Barash đã có khát vọng trở thành một bác sĩ phẫu thuật tim. Ở trường trung học, anh đã trải qua phẫu thuật đầu gối để có cơ hội chơi bóng rổ đại học. Bạn gái của anh vào thời điểm đó đã giúp anh trong buổi thử giọng âm nhạc của trường mà anh không hay biết. Barash đã theo học tại đại học Southern California (USC) và nhận bằng BFA về diễn xuất. Trong thời gian của mình tại USC, Brandon đóng vai chính trong một số sản phẩm sân khấu. Barash cũng tham dự hội thảo hài kịch Harvey Lembeck.

Từ năm 2002 đến năm 2004, Barash đã đóng vai Jamie, bạn trai của Paris Geller, trong nhiều tập của bộ phim truyền hình The WB Gilmore Girls. Barash lần đầu tiên xuất hiện với vai trò Johnny Zacchara trong General Hospital của ABC opera vào tháng 9 năm 2007 và đã rời vai diễn vào tháng 3 năm 2013. Anh đã quay trở lại một số lần ngắn trong năm 2014-2016. Năm 2017, Barash vào vai Ernest Hemingway trong The Lost.

Barash cũng từng chơi trong nhóm nhạc rock "Port Chuck" cùng với các cựu sao của General Hospital Steve Burton, Scott Reeves và Bradford Anderson

Barash đã đính hôn với nữ diễn viên Natalie Hall năm 2011. Họ đã bí mật cưới nhau vào tháng 6. Tháng 1 năm 2014, Barash đã xác nhận trên Twitter, vợ anh đã sinh hạ một bé gái. Vào tháng 4 năm 2016, Barash thông báo rằng họ đã nộp đơn xin ly hôn sau hơn 2 năm rưỡi kết hôn.