Brandi Glanville

Brandi Glanville

Nhân vật , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Brandi Glanville:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Brandi L. Glanville (sinh ngày 16 tháng 11 năm 1972) là một nhân vật truyền hình, tác giả và cựu người mẫu của Mỹ.

Glanville sinh ra tại Quận Monterey, California và lớn lên tại Sacramento, California là con của Judith (née Swinehart) và Guy Glanville. Cô có một chị gái, Tricia, và một em trai, Michael.

Ở tuổi 16, Glanville chuyển đến Paris, Pháp và bắt đầu làm người mẫu. Được ký hợp đồng bởi Elite Model Management, cô đã làm việc tại Châu Âu, Los Angeles và New York. Đến năm sau, cô tham gia các cuộc trình diễn thời trang tại Paris. Trong suốt 17 năm làm nghề mẫu, cô đã xuất hiện trên trang Glamour và Cosmopolitan và đã làm việc cho những thương hiệu thời trang cao cấp như Chanel, Giorgio Armani và Gucci.

Năm 2011, cô trở thành diễn viên chính trong loạt phim truyền hình thực tế nổi tiếng The Real Housewives of Beverly Hills. Cô đóng vai bạn của các bà nội trợ trong mùa thứ hai và vai một bà nội trợ từ mùa thứ ba đến thứ năm. Cô cũng tổ chức một podcast được gọi là Brandi Glanville Unfiltered và đã xuất hiện trong mùa thứ 7 của chương trình Celebrity Apprentice, Famous Single và My Kitchen Rules. Cô đã viết hai cuốn sách và là tác giả có nhiều tác phẩm bán chạy nhất số 1 của Thời báo New York

Vào ngày 12 tháng 5 năm 2001 Glanville kết hôn với diễn viên Eddie Cibrian và trong suốt cuộc hôn nhân của họ, cặp vợ chồng có hai con trai, Mason Edward và Jake Austin. Cặp vợ chồng ly dị trong năm 2010.