Bradley Gregg

Bradley Gregg

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Bradley Gregg:

Explorers - 1985

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Bradley Gregg (sinh ngày 8 tháng 11 năm 1966) là một diễn viên, đạo diễn, nhà văn và nhà sản xuất người Mỹ.

Bộ phim đầu tiên mà ông tham gia là bộ phim Explorers năm 1985, nhưng vai diễn lớn của ông là vào năm 1986 trong bộ phim truyền hình nổi tiếng Stand by Me trong vai Eyeball Chambers - anh trai của nhân vật River Phoenix. Năm 1987, Gregg đóng vai chính trong bộ phim kinh dị A Nightmare trên Elm Street 3: Dream Warriors, vai Phillip Anderson.

Năm 1989, ông xuất hiện trong bộ phim Indiana Jones and the Last Crusade (một phiên bản khác của River Phoenix). Ông cũng xuất hiện trong bộ phim truyền hình dài tập nổi tiếng Lonesome Dove với vai diễn là một người nhập cư Ireland tên là Sean O'Brien. Ông cũng đóng vai chính trong bộ phim hành động, khoa học viễn tưởng Class of 1999 năm 1990. Bộ phim gần đây nhất của ông là Whiplash (2002).

Gregg đã xuất hiện trong chương trình 14 Days in America, trong đó ông cũng là nhà sản xuất và biên tập. Ông đã sống ở sa mạc Arizona để chỉ đạo, biên tập và viết phim với công ty "Eventide Fields" của ông. Gregg đã xuất hiện trên các chương trình truyền hình như My Two Dads, Valerie, Twilight Zone, The Pretender, ER và The Bronx Zoo.

Ông đã kết hôn với vợ là cựu diễn viên và nhà biên kịch Dawn Gregg từ năm 1987. Họ có 5 người con: Braverijah, Mcabe, Galilee, Jemima và Zion.