Bradford Dillman

Bradford Dillman

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Bradford Dillman:

Chúng Ta Đã Như Thế - 1973

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Bradford Dillman là một diễn viên và tác giả người Mỹ. Bradford Dillman sinh ngày 14 tháng 4 năm 1930 tại San Francisco, California, con trai của Josephine (née Moore) và Dean Dillman, một nhà môi giới chứng khoán. Ông bà nội của Bradford là Charles Francis Dillman và Stella Borland Dean. Ông học tại trường Town of Boys và St. Ignatius High School. Sau đó, ông theo học tại trường Hotchkiss ở Connecticut, nơi ông bắt đầu tham gia vào các chương trình sân khấu trường học. Ông tham dự Đại học Yale, nghiên cứu sân khấu và kịch nghệ. Trong khi ở Yale, ông gia nhập Cục Hải quân Hoa Kỳ năm 1948. Ông tốt nghiệp Đại học Yale với bằng Cử nhân Văn học Anh.

Sau khi tốt nghiệp, ông vào Thủy quân Lục chiến Hoa Kỳ như là một ứng cử viên của cảnh sát trưởng, tập huấn tại Đảo Parris. Ông được ủy nhiệm làm Trung tá Thủy quân lục chiến vào tháng 9 năm 1951. Khi ông đang chuẩn bị triển khai đến Hàn Quốc, các đơn đặt hàng của ông đã bị thay đổi và ông đã dành phần còn lại thời gian của mình trong Thủy Quân Lục Chiến, 1951-1953, dạy truyền thông trong Khóa học hướng dẫn của hướng dẫn viên. Ông được giải ngũ vào năm 1953 ở cấp trung uý.

Học với Studio của diễn viên, anh đã trải qua nhiều mùa luyện tập cùng Sharon, Connecticut Playhouse trước khi tham gia diễn xuất chuyên nghiệp trong bộ phim The Scarecrow năm 1953. Năm 1957, Katharine Cornell mời ông tham gia bộ phim Broadway của cô trong bộ phim đoạt giải Pulitzer Prize của Robert E. Sherwood, " There Shall No No Night". Vở kịch đã được chuyển thể cho truyền hình trong một Hallmark Hall of Fame sản xuất.