Bradford Anderson

Bradford Anderson

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Bradford Anderson:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Bradford William Anderson (sinh ngày 21 tháng 9 năm 1979) là một diễn viên người Mỹ được biết đến nhiều nhất với vai diễn là một tin tặc trẻ tuổi Damian Millhouse Spinelli (aka The Jackal) trong phim truyền hình dài tập General Hospital. Anh đã đảm nhận vai diễn này từ tháng 11 năm 2006 và tiếp tục đóng cho đến hiện tại, trên General Hospital và General Hospital: Night Shift mùa hè năm 2007.

Anderson là người gốc Meredith, New Hampshire, con trai của Bill Anderson và Noni Smith. Mẹ anh, người đã từng làm việc tại các công ty kịch nghệ địa phương, đã khuyến khích cả anh và chị gái anh, Jennifer, tham gia diễn xuất. Kinh nghiệm diễn xuất đầu tiên của Anderson là vào lúc 6 tuổi khi anh đóng vai Tiny Tim trong tác phẩm "A Christmas Carol".

Khi còn là một thiếu niên tại Trường Trung học Inter-Lakes, anh đã tham gia vào sản xuất một số sản phẩm của Joseph và The Amazing Technicolor Dreamcoat, trong đó có một khoảng thời gian anh đã tham gia một trại hè ở Summer Theater với nhiều diễn viên lớn tuổi hơn. Sau đó Anderson đã quyết định nghiên cứu về phim truyền hình. Vào giữa năm 2005, anh chuyển đến Los Angeles, nơi anh dành được vai diễn thường xuyên Veronica Mars và bắt đầu biểu diễn trong các chương trình truyền hình khác. Vai diễn này ban đầu chỉ có nghĩa là được đóng trên cơ sở lặp đi lặp lại, nhưng trong quá trình sản xuất nhân vật này đã trở nên phổ biến đến nỗi Anderson được mời ký hợp đồng nhiều năm, được ký vào tháng 5 năm 2007.

Anderson gần đây cũng đã xuất hiện trong một quảng cáo cho Dunkin 'Donuts Sobe Coolatta. Ngoài ra anh cũng đã làm một số công việc với các tổ chức từ thiện như Manchester Animal Shelter ở bang New Hampshire. Anh đã quay trở lại quê hương Meredith, để phát biểu tại lễ tốt nghiệp của trường Trung học Inter-Lakes.

Anderson đã kết hôn với Kiera Anderson vào tháng 4 năm 2010. Hai vợ chồng có hai con gái: Juna Meredith Anderson (sinh ngày 18 tháng 7 năm 2011) và Finola Leo Anderson (sinh ngày 02 tháng 5 năm 2014).