Brad Maule

Brad Maule

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Brad Maule:

Desdemona: A Love Story - 2009

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Brad Maule (sinh ngày 11 tháng 10 năm 1951) là một diễn viên người Mỹ.

Maule sinh ra ở Rotan, Texas, lớn lên ở nông trại và được đào tạo tại một trong những trường quốc gia còn lại cuối cùng (có 150 sinh viên đăng ký trong 12 lớp). Từ năm 1980 đến năm 1981, ông đã thu âm nhiều bài nhạc theo phong cách country-rock ở Clovis, NM với nhà sản xuất Norman Petty. Ông đã tham dự Đại học bang Stephen F. Austin, tốt nghiệp với bằng B.F.A. về sân khấu. Ngay sau đó ông đã du lịch đến Los Angeles để khởi đầu sự nghiệp diễn xuất của mình, nơi ông đã được mời vào nhiều bộ phim.

Maule lần đầu tiên tham gia diễn viên của General Hospital năm 1984, đóng vai Tiến sĩ Tony Jones, anh trai của Frisco Jones (do Jack Wagner đóng). Nhân vật của Maule ban đầu đã chết sau một năm trong chương trình, tuy nhiên do một chiến dịch của những lá thư của người hâm mộ Maule được tiếp tục xuất hiện trong chương trình. Maule vẫn tham gia chương trình này trong hợp đồng từ năm 1984-2000, kiếm được hai đề cử Emmy Daytime trong năm 1995 và 1997.

Ngoài nhiều năm làm việc trong "General Hospital", ông cũng đã tham gia các chương trình truyền hình trong vai trò khách mời như “Three's Company”, “The White Shadow”, “Too Close for Comfort” và “Charlie's Angels”. Ông cũng tham gia vào "Malibu" - một bộ phim truyền hình của ABC. Ông cũng là đồng chủ sở hữu talk show "A.M Los Angeles", "Home" và “Live! with Regis & Kathie Lee”.

Cũng là một nhạc sĩ và ca sĩ, đầu tiên ông tham gia The Serendipity Singers và lưu diễn khắp đất nước cùng với họ. Ông cũng đã dành một năm để hát tại Hawaii trong chương trình biểu diễn của ca sĩ nổi tiếng Don Ho. Trong năm đầu tiên của mình ở "General Hospital", Maule đã trình diễn kỹ năng hát trong một cảnh quay khi hát bài "Not a day goes By".

Album đầu tay của ông về nhạc đồng quê mang tên "Livin 'It Up" đã nhận được sự hoan nghênh rộng rãi.

Maule là cha của 3 đứa trẻ: Lily, Michael và Hunter.