Brad Kavanagh

Brad Kavanagh

#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Brad Kavanagh:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Brad Lewis Kavanagh (sinh ngày 21 tháng 8 năm 1992) là một diễn viên và ca sĩ người Anh, xuất thân từ Whitehaven, Cumbria  và được biết đến với vai Fabian Rutter trong bộ phim truyền hình Nickelodeon House of Anubis.

Trong năm 2008, Brad Kavanagh đã tham gia cuộc thi tài năng  My School Musical trên Disney Channel UK.

Trong năm 2009, Kavanagh đã tham gia kênh Disney Channel tại Anh và có mặt trong My Camp Rock. Anh đã đóng phim Jonas Brothers 3D Movie Premiere ở Anh, trong đó bao gồm buổi ra mắt của Concert Experience Jonas Brothers 3D vào sáng của việc phát hành của bộ phim. Anh cũng làm giám khảo một chương trình trò chơi kiểu X Factor, nơi thí sinh và gia đình họ hát những bài hát của Hannah Montana. Anh cũng xuất hiện trên Pass The Plate của kênh Disney Channel.

Giữa năm 2010, Kavanagh được mời đóng vai chính nam diễn viên Fabian Rutter trong chương trình truyền hình Nickledoen mới của House of Anubis. Kể từ khi xuất hiện trong chương trình, anh đã tiếp tục làm việc cho Nickelodeon làm các dự án khác nhau  xung quanh thành công của bộ phim. Series được công chiếu vào ngày 1 tháng 1 năm 2011 và sau thành công của mùa giải đầu tiên, mùa thứ hai được ra lệnh cho Kavanagh tái hợp vai Fabian Rutter.

Vào ngày 21 tháng 5 năm 2013, Nickelodeon công bố một tập đặc biệt dài 90 phút của House of Anubis có tiêu đề, Touchstone of Ra mà Kavanagh một lần nữa đã được trả lại vai diễn của mình trong phim.