Brad Greenquist

Brad Greenquist

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Brad Greenquist:

Unearthed & Untold: The Path to Pet Sematary - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Brad Greenquist (sinh ngày 8 tháng 10 năm 1959) Là một nam diễn viên tài năng người Mỹ. Anh sinh ra và lớn lên ở Falls Church, Virginia, Hoa Kỳ.

Năm 1996, anh đã tham gia vào bốn tập phim của Star Trek: Voyager, Star Trek: Deep Space Nine và Star Trek: Enterprise.

Năm 1989, Greenquist đóng cặp với nữ diễn viên TNG Denise Crosby trong bộ phim kinh dị Pet Sematary. Anh cũng đã đóng một vai trong bộ phim Ali năm 2001, trong đó có LeVar Burton, Michael Dorn và Bruce McGill.

Anh xuất hiện cùng John Glover trong hai bộ phim truyền hình Assault at West Point: The Court-Martial of Johnson Whitaker vào năm 1994 and Dead by Midnight vào năm 1997.

Greenquist là một thành viên của loạt phim Dead Man's Walk năm 1996, với sự tham gia của F. Murray Abraham. Anh cũng tham gia bộ phim truyền hình năm 2000 Getting Away with Murder: The JonBenet Ramsey Mystery, cũng như Cliff DeYoung, Holmes Osborne và Gwynyth Walsh.

Greenquist cũng có vai trò trong The Bedroom Window với Wallace Shawn năm 1987, bộ phim truyền hình The Ransom of Red Chief với Christopher Lloyd và Alan Ruck năm 1998, và các bộ phim Crime and Punishment in Suburbia cùng với Marshall Teague và Lost Souls cùng với Alfre Woodard vào năm 2000.