Bow Maylada

Bow Maylada

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Bow Maylada:

Yai Kanlaya - 2014
Mạng xã hội:
tiểu sử
Maylada Susri (nickname của cô là Bow) là một ca sĩ, nữ diễn viên, người dẫn chương trình, người mẫu Thái Lan. Cô sinh ra ở Bangkok và bắt đầu sự nghiệp của mình bằng cách tham gia cuộc thi Smart Kids vào năm 2004. Cuối năm 2010, cô đã debut với tư cách là một nghệ sĩ của công ty Kamikaze cùng với bốn người khác trong nhóm nhạc nữ “Kiss Me Five”. Khi nhóm giải tán vào năm 2013, cô đã tham gia vào cuộc thi Siêu mẫu Thái Lan 2013 và giành được giải nhất cuộc thi ... Xem thêm

Maylada Susri (nickname của cô là Bow) là một ca sĩ, nữ diễn viên, người dẫn chương trình, người mẫu Thái Lan. Cô sinh ra ở Bangkok và bắt đầu sự nghiệp của mình bằng cách tham gia cuộc thi Smart Kids vào năm 2004. Cuối năm 2010, cô đã debut với tư cách là một nghệ sĩ của công ty Kamikaze cùng với bốn người khác trong nhóm nhạc nữ “Kiss Me Five”. Khi nhóm giải tán vào năm 2013, cô đã tham gia vào cuộc thi Siêu mẫu Thái Lan 2013 và giành được giải nhất cuộc thi này. Sau đó cô kí hợp đồng với kênh Chanel 7 của Thái Lan và bắt đầu sự nghiệp diễn xuất với bộ phim Khat Chueak cùng với đàn anh Mick Tongraya. Tuy nhiên bộ phim truyền hình thứ hai của cô – Yai Kanlaya lại lên sóng trước. Sự hợp tác giữa cô và nam tài từ Michael Pataradet trong bộ phim này đã làm cả hai trở nên nổi tiếng và trở thành một cặp đôi đẹp trong lòng người hâm mộ. Cô cũng thắng nhiều giải thưởng cho vai diễn Hormnam trong bộ phim Yai Kanlaya.

Cô là một trong những người bạn thân của cô nàng Nychaa Nuttanicha Dungwattanawanich. Cô yêu thích cuộc sống độc thân của mình. Sở thích của cô bao gồm nhiếp ảnh, ca hát và hội họa. Cô vẫn đang theo học đại học tại trường University School of Learning Arts, Japan.

Thu gọn
hình ảnh của Bow Maylada
phim Bow Maylada đã tham gia