Boris McGiver

Boris McGiver

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Boris McGiver:

Nữ Quái Xế Taxi - 2004

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Boris McGiver (sinh ngày 23 tháng 1 năm 1962) là một diễn viên người Mỹ. Ông là người con thứ hai trong số mười đứa con của nam diễn viên nổi tiếng John McGiver. Ông sinh ra và lớn lên ở Cobleskill, New York.

Ông đến với sự nghiệp diễn xuất muộn hơn mọi người, vì mục tiêu chính đầu tiên của ông khi còn trẻ là tham dự Học viện Không lực Hoa Kỳ. Mặc dù được chấp nhận vào lớp học của Học viện năm 1984, nhưng vào phút cuối cùng trước khi tham dự, ông phải bỏ học, do những vấn đề về đầu gối không đáp ứng được yêu cầu về thể lực của học viện Hoa Kỳ. Điều này đã dẫn ông đến với sự nghiệp diến xuất, ông đã tham dự khoá đào tạo kĩ năng diễn xuất ở NYU, do giảng viên Ron Van Lieu hướng dẫn.

Ông nổi tiếng với vai diễn trong các bộ phim như One Life to Live trong vai Michael Mahoney (năm 1997), Taxi trong vai Franklin (năm 2004), The Wire trong vai Trung tá Charles Marimow (năm 2006), Lincoln trong vai Alexander Coffroth (năm 2012), House of Cards trong vai Tom Hammerschmidt (năm 2013), Killing Kennedy trong vai FBI Agent (năm 2013) và Person of Interest.