Boris Kodjoe

Boris Kodjoe

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Boris Kodjoe:

Kẻ Thế Mạng - 2009

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Diễn viên nam Boris Kodjoe sinh ngày 8-3-1973 tại Thành phố Vienna, nước Áo. Kodjoe một là diễn viên nam sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) trâu. Kodjoe sinh ra tại Vinna, Úc. Kodjoe là con của Ursula, một nhà tâm lý học người Đức.

Kodjoe lấy vợ là một diễn viên của series phim Soul Food, Nicole Ari Parker vào 21/5/2005 tại Gundelfingen, Đức. Họ có người con thứ nhất là một đưa con gái tên Sophie Tei-Naaki Lee Kodjoe vào 5/3/2005. Người con trai thứ hai của họ tên là Nicolas Neruda Kodjoe sinh vài 31/10/2006. Kodjoe và vợ cả mình là thành viên cảu nhờ thờ Cascade United Methodisst ở Atlanta, Georgia. Hiện tại ho đang sống ở Los Angeles, California

Diễn viên Kodjoe được biết đến với vai diễn trong bộ phim Surrogates 2009 và vai Luther trong bộ phim Resident Evil. Ông nổi tiếng nhờ 2 serie phim là gia đình Reunion Madea và Starship Troopers 3: Marauder. 
Vào năm 2013, Kodjoe tham gia với vai diễn chính vào series phim "Real Husbands" của Hollywood. Kodjoe cũng tham gia bộ phim truyên hinh của Fox's tên The Last Man on Earth với cương vị là một ngôi sao khách mời.