Bonnie Wright

Bonnie Wright

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Bonnie Wright:

Harry Potter 6: Harry Potter và gã hoàng tử lai - 2009

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Bonnie Francesca Wright (sinh ngày 17 tháng 2 năm 1991) là một nữ diễn viên người Anh, được biết đến nhiều nhất thông qua vai diễn Ginny Weasley trong loạt phim đình đám Harry Potter của tác giả J. K. Rowling.

Bonnie Wright sinh ra tại London, là con gái của Sheila Teague và Gary Wright, chủ công ty trang sức, Wright & Teague. Cô có một anh trai tên là Lewis. Wright theo học tại Trường Tiểu học Prior Weston sau đó là Trường the King Alfred ở Bắc London khi vào cấp 2. Trong thời gian quay hai phần cuối của loạt phim Harry Potter, Wright theo học tại Trường Cao đẳng Truyền thông London của Học viện Nghệ thuật London ngành Điều hành sản xuất phim. Cô dự định sẽ tiếp tục theo đuổi nghề diễn viên và công tác ở hậu đài sau khi hoàn thành loạt phim Harry Potter.

Wright có niềm yêu thích đói với khiêu vũ, nghệ thuật, du lịch và chơi các nhạc cụ như piano, chơi bóng đá, bơi lội, đánh tennis, đi xe đạp, và trượt băng.

Trái với sự xuất hiện sôi nổi trong các bộ phim, đời tư của cô khá khép kín và diễn ra bình lặng. Chính vì vậy nên tiểu sử và các thông tin về cô được tìm thấy trên các trang mạng xã hội là rất ít và hiếm hoi.