Bonnie Sveen

Bonnie Sveen

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Bonnie Sveen:

  • tiểu sử
  • Sinh nhật
  • Quốc tịch Úc
  • Tuổi ...

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Bonnie Sveen (sinh năm 1989) là một nữ diễn viên người Úc. Bonnie Sveen sinh ra ở thung lũng Huon, Nam Tasmania. Cô có hai anh em.

Bonnie Sveen bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình khi còn nhỏ tại công ty nhà hát Huon Valley ở Tasmania. Ở đó, cô xuất hiện trong nhiều vở kịch và khi tuổi 18, cô được nhận vào trường NIDA (học viện nghệ thuật sân khấu quốc gia) tại Sydney.

Trong năm 2009, năm cuối cùng của cô tại NIDA, Bonnie Sveen đã đóng vai chính Violet trong bộ phim hợp tác sản xuất đầu tiên của NIDA với AFTRS (trường điện ảnh, truyền hình và radio của Úc) mang tên Before The Rain.

Năm 2010, Sveen đã xuất hiện với vai trò là khách mời trong bộ phim truyền hình Home and Away. Vào năm 2013, cô vào vai một người nô lệ được giải thoát Chadara trong bộ phim sử thi Spartacus: War of the Damned. Sau đó, Bonnie Sveen đã tham gia dàn diễn viên chính của Home and Away vai Ricky Sharpe. Với vai diễn Ricky, Bonnie Sveen đã giành giải thưởng Logie cho tài năng mới nổi tiếng nhất. Năm 2016, cô đã thông báo rời bộ phim Home and Away sau khi cô được mời vào vai trong bộ phim truyền hình The Secret Daughter trên Seven Network cùng với Jessica Mauboy.

Bên cạnh diễn xuất, Bonnie Sveen cũng là một hoạ sĩ. Cô đã có mối quan hệ với trợ lý đạo diễn Nathan Gooley từ năm 2015.