Bonnie Bentley

Bonnie Bentley

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Bonnie Bentley:

Căn phòng tối - 2014

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Bonnie Bentley tên đầy đủ là Bonnie Elizabeth Bentley (sinh ngày 19 tháng 06 năm 1979) là nữ diễn viên phim và truyền hình tài năng người Mỹ. Cô sinh ra và lớn lên ở Palestine, Texas.

Bonnie Bentley bắt đầu sự nghiệp của cô với vai một nữ diễn viên trẻ xuất hiện trong hai tập phim của bộ phim truyền hình Heroes, trước khi cô thực hiện bộ phim đầu tay của cô trong bộ phim hài Melvin Smarty 2012th. Trong cùng năm đó. cô đã tham gia vào phim Robot & Frank - Zwei diebische Komplizen với vai Ava.

Ngoài ra, cô đóng vai trò nhỏ trong các bộ phim như Spieglein Spieglein – Die wirklich wahre Geschichte von Schneewittchen của đạo diễn Tarsem Singh, trong bộ phim truyền hình tội phạm Alex Cross của đạo diễn Rob Cohen hay trong bộ phim hành động 2 Guns.

Trước khi cô chuyển từ New York tới Los Angeles, cô đã quay quảng cáo và lưu diễn trên toàn quốc tại Nhật Bản và tại Moscow với vở nhạc kịch 42nd Street.

Cô đóng vai chính trong Grease về các tour du lịch châu Âu và Can Can tại Pasadena Playhouse. Bên cạnh đó, cô xuất hiện trong nhiều vở nhạc kịch khác tại Sacramento.