Bonchi Osamu

Bonchi Osamu

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Bonchi Osamu:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Bonchi Osamu sinh ngày16 tháng 12 năm 1952 là một diễn viên hài người Nhật. Sau khi tốt nghiệp trung học Kokoku, Bonchi Osama học tại khoa sân khấu do Soga Gakuin Akahashi giảng dạy, để có thể trở thành một diễn viên hài.
Bonchi Osama là đồng tác giả của bộ truyện tranh Bonchi nổi tiếng. Trong thời đại "Bonchi" ông đã hợp tác với Masato Satomi và như vậy họ đã cùng đứng trên đỉnh của sự bùng nổ truyện tranh vào đầu những năm 1980.Năm 1981, Bonchi Osamu đã sáng tác "Koi no Bonchi Sheet". Trong Oricon, nó đứng thứ hai trong bảng xếp hạng, như một kỷ lục của một nghệ sĩ manga đã trở thành bài hát hit lớn nhất. Và đến năm 2011, Bonchi Osamu là người duy nhất biểu diễn tại Nippon Budokan.
Tập trung vào việc sáng tác và dồn hết tâm huyết của mình vào truyện tranh vì vậy sự nghiệp diễn viên của Bonchi Osamu bắt đầy khá muộn.Vào năm 2004 Bonchi Osamu xuất hiện trên truyền hình trong bộ phim I'm Home được phát sóng trên đài Fuji TV. Cũng trong năm đó Bonchi Osamu làm khác mời của Fuji Network số đặc biệt " FNS 27 hour time TV channel 2 Okura! If it's not fun it's not a TV! ". Đến năm 2006 Bonchi Osamu góp mặt trong Sengoku Jieitai Sekigahara No Tatakai và làm nên thành công của bộ phim.