Bobby Moynihan

Bobby Moynihan

Viết kịch bản , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Bobby Moynihan:

Chúng Tôi Đơn Giản Là Gấu - 2015

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Bobby Moynihan (sinh ngày 31 tháng 1 năm 1977) là một diễn viên người Mỹ, diễn viên hài và nhà biên kịch, nổi tiếng với tác phẩm Saturday Night Live.

Moynihan sinh ra và lớn lên tại Eastchester, New York, ông sống cùng với bố mẹ Julie và Robert.  Ông theo học ở trường Trung học Eastchester và Đại học Connecticut, sau đó ông nhận được bằng cấp về kịch nghệ.

Moynihan thường biểu diễn cùng nhóm phác hoạ Derrick Comedy và xuất hiện trong rất nhiều video phổ biến trên internet với các dự án khác nhau. Ông cũng đóng một vai phụ trong bộ phim Mystery Team của nhóm, được công chiếu tại Sundance vào năm 2009 trước khi phát hành rộng rãi.

Vào giữa năm 2008, Moynihan đã có một vai phụ trong series web nổi tiếng The Line, một dự án video trực tuyến được tài trợ bởi công ty sản xuất Lorne Michaels, do nhà biên kịch Seth Meyers chỉ đạo với các thành viên của SNL, Bill Hader và Jason Sudeikis. Ông đã đóng một vai chính trong Late Night với Conan O'Brien trong nhiều năm và là một nhà biên kịch có đóng góp to lớn cho Human Giant của MTV, và trong nhiều năm trước, ông thường gửi kịch bản cho SNL. Moynihan cũng đã tham gia vào một số bộ phim hài trên trang web collegehumor.com, bao gồm cả loạt web gần đây của họ được phát hàng tuần trên Entourage, nơi ông chơi "Turtle" qua kênh Entourage.