Bobby Jones

Bobby Jones

Ca sĩ , Diễn viên , Nhà sản xuất
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Bobby Jones:

Dirty Laundry - 2006

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Bobby Jones (sinh ngày 18/09/1939 tại Henry, Tennessee) là một diễn viên người Mỹ gốc Phi. Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất anh còn là một ca sĩ theo đuổi dòng nhạc Gospel đã giành giải Grammy và là nhà dẫn chương trình truyền hình tại Nashville, Tennessee cũng như giám đốc sản xuất chương trình âm nhạc Gospel của đài truyền hình cáp, một trong số nhưng tác phẩm nổi tiếng của anh bao gồm: Bobby Jones Gospel.

Jones began bắt đầu sự nghiệp truyền hình của mình vào những năm 1976, khi Nashville station WSM-TV (tên gọi hiện nay WSMV) đã mang đến cho anh cơ hội được xuất hiện trong chương trìn Sunday morning cùng với Nashville Gospel. Chương trình này đã kéo dài trong 25 năm liên tiếp cùng với sự thay thế của một số người dẫn chương trình.

Jones tham gia sản xuất chương trình cho BET từ những năm 1980. Các show của anh chủ yếu được phát sóng trên kênh Sunday, và luôn nằm trong top 5 chương trình của BET đạt số lượng người xem lớn nhất hàng tuần. Ngoài các dự án của BET, Jones còn tham gia sản xuất và dẫn thành công một số show nhỏ với thời lượng ngắn 30 phút cho đài WDCN-TV (tên gọi hiện nay WNPT) trong suốt đầu những năm 1980. Chương trình được phát sóng hàng tuần vào tối thứ 7.