Bob Weinstein

Bob Weinstein

Nhà sản xuất
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Bob Weinstein:

Tiếng Thét 4 - 2011

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Robert "Bob" Weinstein (sinh ngày 18 tháng 10 năm 1954) là một nhà sản xuất phim người Mỹ. Weinstein sinh ra ở Flushing, bang New York. Ông được nuôi nấng trong một gia đình Do Thái, là con trai của Max Weinstein, một người cắt kim cương và vợ là Miriam. Ông lớn lên cùng anh trai, Harvey Weinstein, trong một nhà chung cư mang tên Electchester ở thành phố New York.

Ông là người sáng lập và người đứng đầu của hãng phim Dimension đồn thời là cựu chủ tịch của hãng phim Miramax và là người đứng đầu hiện tại cùng với anh trai Harvey Weinstein của Công ty The Weinstein. Trong hai anh em nhà Weinstein, Bob có tiếng là có tính cách hòa nhã hơn trong hai người và ông thường tập trung vào việc thực hiện sản xuất các bộ phim kinh dị và hành động rất thành công về mặt thương mại.

Weinstein đã kết hôn hai lần. Ông có hai con gái và một con trai từ cuộc hôn nhân đầu tiên của mình. Weinstein kết hôn với Anne Clayton, cựu biên tập sách, vào năm 2000. Họ có ba người con và sống trong một ngôi nhà rộng lớn ở Upper West Side. Anne đã nộp đơn ly dị vào tháng 4 năm 2012.