Blanca Blanco

Blanca Blanco

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Blanca Blanco:

Showgirls 2: Penny's from Heaven - 2013

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Blanca Blanco (sinh ngày 21 tháng 01 năm 1981) là nữ diễn viên tài năng người Mỹ. Cô sinh ra và lớn lên ở Watsonville, California.

Sau khi chuyển đến Chelan, Washington ở tuổi lên 9, Blanca đã tham gia các lớp học diễn xuất. Sau khi tốt nghiệp trung học, Blanca ngay lập tức học tại trường Cao Đẳng Cộng đồng Spokane Falls, sau đó chuyển sang Đại học Bang Washington để lấy bằng cử nhân về tâm lý và bằng thạc sỹ về Công tác Xã hội từ Đại học Eastern Washington. Sau khi hoàn thành bằng Thạc sĩ, cô rời khỏi bang Washington để chuyển đến Los Angeles để theo đuổi ước mơ trở thành một nữ diễn viên.

Blanca đã đảm nhận vai chính đầu tiên trong bộ phim "Doomed Inheritance" và "Dark Reel" (2005), nơi cô làm việc với diễn viên Edward Furlong. Năm 2006, cô đóng vai chính và sản xuất bộ phim Độc lập "Cruzando Barreras".

Những năm tiếp theo, Blanca đã giành được nhiều vai diễn hàng đầu trong đó có It's Patriotic to Pay Taxes, Horror Shack, Experiment Red và Little Black Dress. Và sau đó, cô quay bộ phim "Spreading Darkness" năm 2013 với sự tham gia của Eric Roberts và John Savage./ Bên cạnh diễn xuất, Blanca còn có niềm đam mê với việc từ thiện, giúp đỡ những người khó khăn, đói nghèo. Cô ủng hộ tích cực cho nhiều tổ chức từ thiện như Quân đội Cứu trợ, Hỗ trợ trẻ Tự kỷ, AIDS, và Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ.