Björn Kjellman

Björn Kjellman

Ca sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Björn Kjellman:

Breaking Out - 1999

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Björn Kjellman sinh 4 tháng 6 năm 1963 ở Đông Grevie, ông là một diễn viên và ca sĩ Thụy Điển. 

Kjellman lớn lên ở Trelleborg và Vellinge. Từ năm 1983-1987 ông được đào tạo tại Malmö Nhà hát Học viện. Ông ra mắt sân khấu vào năm 1986 tại thành phố Nhà hát Stockholm trong vở kịch Good Deal Danton. Ông đã đóng một số vai diễn chính quan trọng trong các bộ phim Thụy Điển nổi tiềng chẳng hạn như Adam & Eve, The Escape và Klassfesten.

Ông cũng rất am hiểu về cuộc thi Eurovision Song Contest và Eurovision Song Contest. Trong Melodifestivalen 2006 ông tham gia bằng tài năng của mình và thực hiện các bản ballad "Do You Love Your Life " và kết thúc ở vị trí thứ 9 trong trận chung kết.

Năm 1996 ông đã giành giải thưởng dành cho diễn viên xuất sắc nhất trong vở nhạc kịch với vai diễn The Little Shop of Horrors. Năm 2004-2006 ông đóng vai Charlotte von Mahlsdorf trong vở kịch I Am Vợ My Own tại Nhà hát Thành phố Stockholm. Năm 2000 ông đã giành Guldbaggen cho Nam diễn viên xuất sắc nhất trong The Way Out. Mặc dù thành công trong sự nghiệp điện ảnh nhưng đời tư của ông khá khép kín và trầm lắng.