Bito Isao

Bito Isao

#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Bito Isao:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Isao Bito sinh ngày 22 tháng 11 năm 1943 là một ca sĩ, diễn viên, diễn viên lồng tiếng người Nhật. Mẹ ông cũng là một nghệ sĩ và con gái cả ca sĩ Momoko Otto.
Trong thời gian học trung học Isao Bito rất quan tâm đến âm nhạc như rockabilly. Vì vậy năm 1953 ông theo học một giáo viên dạy nhảy. Cùng với niềm đam mê âm nhạc năm 1961, Isao Bito đến Hollywood ở Mỹ và học tập tại Hollywood cho đến tháng 5 năm 1962. Tháng 9 sau khi trở về Nhật Bản, ông trở thành thành viên của ban nhạc "Fire Ball" và thường biểu diễn trong quán cà phê jazz ở Tokyo. Vào thời điểm đó, một số ca khúc rock như Jenny Jeni, Lucia, Fireball Lock, Hound Dog trở thành bững bản hit. Vì vậy một nhà sản xuất truyền hình đã tạo nên chương trình "spark show" từ việc biểu diễn trong quán cà phê được phát sóng trên đài Fuji TV. Từ đó sự nghiệp ca sĩ của Isao Bito càng trở nên thành công hơn khi những sản phẩm âm nhạc của ông đều được công chúng đón nhận. Ví dư bản cover Sad Wish hay anbum Let's Go Monkey đều đứng thứ hạng cao trong các cuộc bình chọn và đánh giá.
Cuộc đời diễn viên của Isao Bito phát triển rõ ràng hơn từ năm 1970. Vừa sáng tác ca khúc chủ đề cho nhiều bộ phim, vừa biểu diễn nhưng ông vẫn hoàn thành rất tốt vai diễn của mình trong phim Phantom Vineyard. Một số vai diễn gây được tiếng vang lớn của Isao Bito là Shiro Masaki trong phim Taiyo Wa Shizumana vào năm 2000, Detective Senba trong phim The Inugamis vào năm 2006 và gần đây nhất là vai Shinkome Defunetei trong phim Something Like, Something Like It vào năm 2016