Bipasha Basu

Bipasha Basu

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Bipasha Basu:

Bắt cóc (Ứng viên cảnh sát) - 2005

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Bipasha Basu là một nữ diễn viên Ấn Độ xuất hiện trong bộ phim ngôn ngữ Tiếng Hin-đi. Cô cũng đã diễn xuất trong các phim tiếng Telugu, Bengali và tiếng Tamil. Cô đã có một sự nghiệp người mẫu thành công trước khi đóng phim. Các phim tiêu biểu: Raaz (2002), phim kinh dị khiêu dâm Jism (2003), Apharan (2005), Corporate (2006), No Entry, Phir Hera Pheri (2006), Dhoom 2 (2006), Race (2008), Bachna Ae Haseeno (2008) và Lamhaa (2010). Năm 2012 cô tham gia bộ phim Australia tên Singularity.

Tại Delhi, Basu sống tại Pamposh Enclave, Nehru Place, đến năm lên tám tuổi và học tại trường trung học Apeejay. Gia đình cô sau đó chuyển sang Kolkata, nơi cô tham dự Gangabux Kanoria Vidyamandir của Bhavan, đặt tại Bidhannagar. Trong trường học của mình, Basu được bổ nhiệm làm cô gái đầu và được yêu mến gọi là "Lady Goonda " do tính cách và có tính chỉ huy của cô. Cô đã nhận xét: "Khi còn nhỏ, tôi là một tomboy và tôi đã được nuông chiều rất nhiều, do đó tôi trở nên rất nghịch ngợm. Tôi đã giữ một cây gậy trong tay và sắp đặt tất cả các chàng trai nếu họ hành động thông minh. Tôi đã từng rất nhỏ khi còn nhỏ, và tôi là giám sát trường học. Khi những chàng trai cao lớn này trở nên nghịch ngợm, tôi sẽ nhảy lên lưng họ trong thời gian nghỉ và kéo tóc của họ và đánh họ ". Basu đã tham gia vào các nghiên cứu khoa học y khoa cho đến khi chuẩn thứ 12, nhưng sau đó chuyển sang thương mại.

Một trong những thẩm phán của Cuộc thi Siêu mẫu Godrej Cinthol, trong đó Basu tham gia, Vinod Khanna, muốn bắt đầu cô cùng với con trai Akshaye Khanna ở Himalay Putra, nhưng cô cảm thấy cô còn quá trẻ và từ chối vai diễn, mà cuối cùng đã đi đến Anjala Zaveri. Sau khi trở về nhà, cô đã được thuyết phục bởi Jaya Bachchan để ngôi sao đối diện với con trai Abhishek Bachchan trong Aakari Mughal của JP Dutta. Tuy nhiên, bộ phim đã bị hủy bỏ, và Dutta thay vì thay đổi kịch bản và làm người t Ref nạn với Kareena Kapoor. Basu cũng được mời đóng vai người tị nạn đối diện với Sunil Shetty, nhưng cô đã từ chối.