Bình An

Bình An

15/08/1993

Diễn viên,

Nguyễn Bình An hay Alvin Ichi – cái tên không quá xa lạ với cộng đồng mạng, với vẻ ngoài ... Xem tiếp

LƯỢT YÊU THÍCH
Image
TIỂU SỬ Bình An

Quốc tịch: Việt Nam

chiều cao: 182 cm

Tình trạng hôn nhân: Độc thân

Chòm sao: Sư tử

Mệnh: Trường lưu thủy

Nguyễn Bình An hay Alvin Ichi – cái tên không quá xa lạ với cộng đồng mạng, với vẻ ngoài đẹp trai như sao Hàn và chiều cao khủng ( 1m82 ) đã làm chao đảo biết bao teen nữ. Nhưng ít ai biết được rằng đằng sau những thành công ấy thì hotboy này đã từng phải làm những công việc như lái xe ôm để có tiền trang trải cuộc sống.

Nguyễn Bình An sinh ra tại Phú Thọ, bố là vận động viên bóng chuyền nhưng đã về hưu, mẹ làm buôn bán nhỏ. Theo lời của bố mẹ cậu thi vào ngành điện tử trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Bắt đầu đi chụp ảnh cho các shop thời trang, báo tuổi teen, anh nhận ra mình không hợp với ngành điện tử nên học được 1 năm thì anh đã quyết định nghỉ học để thi vào trường Sân khấu – Điện ảnh. Nhưng điều kiện gia đình không cho phép anh theo đuổi ước mơ của mình nên trong thời gian đầu nghỉ học anh đã phải kiếm việc làm thêm để có tiền đi học.

Vừa ôn thi đại học vừa hành nghề xe ôm ở bến xe Mỹ Đình nhưng thu nhập cũng không đủ để anh trang trải cuộc sống. Ngay sau đó anh chuyển sang làm phục vụ quán ăn một thời gian. Có thể nói đó là khoảng thời gian vô cùng khó khăn của hotboy Bình An. Năm 2013 thì anh thi đậu vào khoa sân khấu trường Đại học Sân khấu Điện ảnh.


XEM ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN
HÌNH ẢNH VỀ Bình An
GIẢI THƯỞNG VÀ ĐỀ CỬ CỦA Bình An