Bindi Irwin

Bindi Irwin

Nhân vật , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Bindi Irwin:

Return to Nim's Island - 2013

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Bindi Sue Irwin (sinh ngày 24 tháng 7 năm 1998) là một nữ diễn viên, nhân vật truyền hình, nhà bảo tồn, ca sĩ và vũ công người Úc.

Bindi sinh ra ở Buderim, Queensland. Cô là con gái của cố Steve Irwin và Terri Irwin. Tên cô ấy đến từ tên của con cá sấu yêu thích của cha cô tại vườn thú Australia, và tên đệm của cô, Sue, là từ con chó Sui của gia đình. Sui qua đời vì bệnh ung thư vào ngày 23 tháng 6 năm 2004 khi 15 tuổi. Theo cha cô, Bindi là một từ thổ dân Úc có nghĩa là "cô gái trẻ". Bindi có một người em là Robert Irwin. Cô là người gốc Anh và Ailen và là một công dân kép của cả Úc và Mỹ.

Bindi đã được đi học ở nhà cho đến năm 2014, sau đó cô theo học tại TAFE Queensland East Coast. Cô đã hoàn thành chứng chỉ III trong Kinh doanh, và hiện đang theo học chứng chỉ III về Du lịch.

Cô bắt đầu xuất hiện trên các chương trình truyền hình ngay từ khi hai tuổi. Cô xuất hiện thường xuyên trong các chương trình truyền hình của cha mình, bao gồm cả "Tddhe Hunter Crocodile Hunter" và cũng xuất hiện trong bộ phim "The Wiggles: Wiggly Safari" năm 2002 trong một vai diễn xuất sắc. 

Cô cũng tham gia vào các hoạt động khác như hát, sáng tác, dẫn chương trình game show và đã tạo ra một DVD hướng dẫn tập thể dục thẩm mỹ. Cô cũng được biết đến với chiến thắng trong phần 21 của "Dancing with the Stars" (Mỹ).