Billy Zane

Billy Zane

Diễn viên , Nhà sản xuất
#1 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Billy Zane:

Samson 2018 - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Billy Zane là một diễn viên và nhà sản xuất Mỹ. Ông được biết đến với vai Hughie trong bộ phim "Calm Dead "(1989), Kit Walker/The Phantom trong bộ phim siêu anh hùng "The Phantom" (1996), Caledon Hockley trong bộ phim "Titanic "(1997), và cho vai diễn truyền hình của mình như John Wheeler trong loạt phim truyền hình nối tiếp "Twin Peaks".

Zane đã được sinh ra tại Chicago, Illinois, bố mẹ ông là Thalia và William George Zane, Sr., cả hai đều là diễn viên nghiệp dư và người sáng lập của một trường học dành cho các kỹ thuật viên y tế. Sau khi hoàn thành một năm ở nước ngoài ở Thụy Sĩ tại Trường Mỹ ở Thụy Sĩ (TASIS), Zane tốt nghiệp Francis W. Parker trường và tham dự học tại Nhà hát Nghệ thuật, nằm ở Evanston, Illinois. 

Zane đã kết hôn với nữ diễn viên Lisa Collins từ năm 1989 đến năm 1995. Ông cũng đã tái hôn một thời gian với nữ diễn viên Chile Leonor Varela, bạn diễn của anh trong bộ phim truyền hình Cleopatra (1999). Zane sau đó đã tham gia kết hôn người mẫu người Anh quay nữ diễn viên Kelly Brook, người mà ông đã gặp khi đóng cặp với cô trong bộ phim Survival Island (2005). Họ chia tay vào tháng 4 năm 2008, đã trở lại với nhau một lần nữa trong thời gian ngắn sau đó, sau đó kết thúc mối quan hệ trong tháng 8 năm 2008. Người mẫu Mỹ Candice Neil chính là người vợ cuối cùng của ông, họ có với nhau hai cô con gái. 

Ông là chủ tịch của công ty sản xuất Francesco Fucilla phim 21st Century Filmworks.