Billy Drago

Billy Drago

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Billy Drago:

Night Of The Templar - 2012

TIỂU SỬ CHI TIẾT

William Eugene "Billy" Burrows, Jr., được biết đến với cái tên Billy Drago, là một diễn viên người Mỹ được biết đến với vai trò là những kẻ độc ác trong truyền hình và phim ảnh. Trong số những bộ phim nổi tiếng của ông là Clint Eastwood Pale Rider và The Untouchables của Brian De Palma 

Sinh ra  ở Hugoton, Kansas,ông là Con trai của diễn viên / đạo diễn William Eugene Burrows, Sr (1914-1999) và Gladys Burrows (1917-1993), William, Jr. Lấy tên thời còn trẻ của ông ngoại làm nghệ danh  để khỏi lẫn lộn với một diễn viên khác. Cha của ông là Chiricahua Apache và mẹ Romany. Sau khi tốt nghiệp trung học, ông đã làm việc như là một diễn viên đóng thế tại Boot Hill ở Dodge City, Kansas. Từ đó ông tiếp tục đến Đại học Kansas. Sau khi tốt nghiệp đại học, ông đã từng là chủ nhà lưu động cho một thời gian trước khi gia nhập một công ty diễn xuất, đưa ông đến Canada sau đó là thành phố New York.

Drago là cha của nam diễn viên Darren E. Burrows.Ông đã kết hôn với nữ diễn viên Silvana Gallardo.
Drago bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình vào năm 1979. Những bộ phim đầu tay của ông bao gồm Nover Love, Windwalker và Jeff Bridges, Cutter's Way. Ông tiếp tục tham gia vào các ngôi sao khách mời trong rất nhiều bộ phim truyền hình như: Hill Street Blues, Moonlighting, Walker Texas Ranger và Trapper John, M.D ..

Drago có lẽ được biết đến nhiều nhất với vai diễn của Frank Nitti trong vai diễn của Al Capone trong phim The Untouchables năm 1987 của đạo diễn Brian De Palma. Kể từ đó ông đã xuất hiện trong nhiều bộ phim và các vai trò truyền hình; Danh sách thứ hai bao gồm Cuộc phiêu lưu của Brisco County, Jr. và X-Files.

Năm 1999, ông đóng vai Barbaska trong series Charmed của đài WB. Nhân vật của ông chỉ xuất hiện trong một tập phim, nhưng do sự nổi tiếng của ông nên ông đã được đưa trở lại với sáu tập phim khác, xuất hiện trong năm trong tám mùa giải của chương trình.

Bộ phim tiếp theo của ông bao gồm Delta Force 2, Tremors 4: The Legend Begins, và Pale Rider. Ông cũng tham gia vào video ca nhạc năm 2001 của Michael Jackson "You Rock My World". Drago cũng đóng vai một người lạ mặt bí ẩn đã đưa cho cậu bé một chiếc chìa khóa đặc biệt trong video âm nhạc Mike + The Mechanics cho "Silent Running (Trên mặt đất nguy hiểm)" vào năm 1985.

Các bộ phim khác bao gồm bộ phim năm 2004 của đạo diễn Gregg Araki Mysterious Skin, làm lại bộ phim kinh dị The Hills Have Eyes, và Children of the Corn: Genesis và bộ phim Masters of Horror của Takashi Miike Imprint