Billie Lourd

Billie Lourd

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Billie Catherine Lourd (sinh ngày 17 tháng 7 năm 1992) là một nữ diễn viên người Mỹ. Lourd sinh ra ở Los Angeles, California, là người con duy nhất của nữ diễn viên Carrie Fisher và Bryan Lourd. Lourd còn là cháu gái của nữ diễn viên Debbie Reynolds và ca sĩ Eddie Fisher và cháu gái của Todd Fisher, Joely Fisher, và Tricia Leigh Fisher. Mẹ đỡ đầu của cô là nữ diễn viên Meryl Streep. Cô mang tròng mình dòng máu Nga. scotland và Anh. Nhà văn Bruce Wagner là cha đỡ đầu của Lourd. Lourd học chuyên ngành tôn giáo và tâm lý học tại Đại học New York, tốt nghiệp vào năm 2014.

Lourd đóng vai Thiếu úy Connix trong bộ phim bom tấn Star Wars: The Force Awakens. Cô cũng sẽ xuất hiện trong phần tiếp theo là Star Wars: The Last Jedi được phát hành cuối năm 2017. Vào tháng 2 năm 2015, Lourd đã tham gia loạt phim truyền hình kinh dị - hài Scream Queens của đài Fox. Nhân vậtcủa Lourd, một cô gái giàu có và lạnh lùng được biết đến như là Chanel # 3, luôn đeo trùm tai và có kiểu tóc "bánh quế" biểu tượng của mẹ cô là Fisher từ loạt phim Chiến tranh giữa Các vì sao.

Đến tháng 12 năm 2015, Lourd đã tham gia dàn diễn viên của bộ phim Billionaire Boys Club cùng với diễn viên Emma Roberts. Lourd đóng vai Rosanna, tình yêu của Kyle Biltmore do diễn viên Jeremy Irvine đóng. Năm 2016, Lourd trở lại với series Scream Queens trong mùa thứ hai. Cô sẽ tham gia mùa thứ bảy của loạt phim truyền hình American Horror Story.