Bill Daily

Bill Daily

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Bill Daily:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Bill Daily (sinh ngày 30 tháng 8 năm 1927) là một diễn viên, diễn viên hài người Mỹ và là cựu thành viên của nhiều bộ phim truyền hình sitcom. Ông được biết đến với vai phi hành gia Roger Healey trong bộ phim "I Dream of Jeannie" và Howard Borden trong chương trình "Bob Newhart Show".

Cha của Bill đã chết khi ông còn trẻ và ông được mẹ và các thành viên khác trong gia đình nuôi dưỡng. Năm 1939, ông và gia đình chuyển từ Des Moines, Iowa đến Chicago, nơi ông đã dành phần còn lại tuổi trẻ của mình ở đó. Sau khi tốt nghiệp trường trung học kỹ thuật Lane, hàng ngày ông rời nhà để cố gắng tạo ra một cuộc đời như một nhạc sĩ, chơi bass với các ban nhạc jazz ở nhiều câu lạc bộ khắp vùng Trung Tây. Ông được gọi vào quân đội Hoa Kỳ và phục vụ trong cuộc chiến Triều Tiên trong một đơn vị pháo binh, sau đó được chuyển sang một đơn vị giải trí.

Trong những ngày hoạt động âm nhạc của mình, Bill bắt đầu biểu diễn và dần dần bắt đầu chơi cho một số câu lạc bộ lớn hơn trong nước. Sau khi tốt nghiệp trường Goodman Theater School, ông làm việc cho đài truyền hình NBC ở Chicago, WMAQ. Ông cuối cùng đã trở thành một giám đốc nhân sự. 

Bill kết hôn với người vợ đầu tiên, Patricia Anderson, vào năm 1949. Năm 1976, cặp đôi ly dị. Ông có hai con nuôi: một con trai, Patrick và một con gái Kimberley. Ông và Sanchez đã ly dị. Năm 1993, ông kết hôn với Becky Daily. Đôi vợ chồng vẫn ở bên nhau cho đến khi bà qua đời vào năm 2010. Mặc dù phần lớn đã nghỉ hưu, ông vẫn làm một số chương trình hài kịch trực tiếp và là khách mời thường xuyên trên truyền hình. Từ năm 2006 đến tháng 2 năm 2009, ông đã là khách mời trên đài phát thanh KBQI, 107,9, ở Albuquerque.