Bilal Ashraf

Bilal Ashraf

Diễn viên , Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Bilal Ashraf:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Bilal Ashraf (sinh ngày 12 tháng 10 năm 1979) là một diễn viên điện ảnh, người mẫu và đạo diễn hiệu ứng hình ảnh người Pakistan.

Bilal sinh ra ở Karachi và ông hoàn thành chương trình học sớm ở cùng một thành phố. Sau đó, ông chuyển đến Mỹ để học cao hơn. Bilal đã tốt nghiệp đại học Franklin & Marshall ở Pennsylvania, Hoa Kỳ với hai chuyên ngành:nghệ thuật và tâm lý học ở vị thành niên. Sau khi hoàn thành nghiên cứu, Bilal bắt đầu làm tư vấn quỹ phòng hộ ở New York.

Trong khi ở trường đại học, Bilal làm việc tại Starbucks với vai trò là nhân viên pha chế. Cảm hứng và lý do để quay trở lại Pakistan của ông để trở thành diễn viên bắt nguồn từ người chị gái của ông, một giám đốc bộ phim, người đã có tầm nhìn về việc đưa điện ảnh Pakistan trở thành điện ảnh mang một tầm cỡ quốc tế.

Sau khi theo học các hiệu ứng hình ảnh từ đại học Franklin & Marshall, ông bắt đầu sự nghiệp của mình như một giám đốc hiệu ứng hình ảnh và sau đó theo đuổi sự nghiệp của mình trong diễn xuất sau khi xuất hiện ngắn trong bộ phim kinh dị O21, được hoan nghênh năm 2014.

Bilal Ashraf xuất hiện trong bộ phim Janaan năm 2016 cùng với Armeena Khan. Gần đây, ông tham gia trong Yalghaar, bộ phim có sự tham gia khen ngợi tại Box Office. Có thông báo rằng Bilal Ashraf đóng vai chính trong bộ phim Waar 2 và đóng vai chính trong một bộ phim chiến tranh nổi tiếng Yalgaar (năm 2017).

Bilal đã làm việc với nhiều nhà thiết kế thời trang hàng đầu của Pakistan và ông cũng đã thực hiện nhiều hình ảnh chụp. Bilal xuất hiện trong nhiều quảng cáo truyền hình. Bilal cũng đã làm việc với nữ diễn viên hàng đầu Ấn Độ Nargis Fakhri trong quảng cáo truyền hình Mobilink Jazz X mobile.