Bhushan Kumar

Bhushan Kumar

Nhà sản xuất
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Bhushan Kumar:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Bhushan Kumar tên đầy đủ là Bhushan Kumar Dua (sinh ngày 27 tháng 11 năm 1977) là nhà sản xuất phim và sản xuất âm nhạc người Ấn Độ. Anh sinh ra và lớn lên ở Delhi.

Kumar nắm quyền kiểm soát công ty âm nhạc T-Series vào năm 1997 sau cái chết của cha anh, Gulshan Kumar. Anh tiếp tục trở thành Chủ tịch và Giám đốc điều hành của công ty âm nhạc số một ở Ấn Độ. Với tư cách là giám đốc điều hành, Kumar đã đa dạng hóa hoạt động kinh doanh của công ty thành hàng điện tử, đĩa CD, băng đĩa âm thanh, video và băng cassette, và sản xuất phim. Kumar tạo ra một thị trường thích hợp trong thị trường âm nhạc bằng cách mua các bản nhạc phim. Anh đã cho phép nhạc Bollywood được tiếp cận 24 quốc gia trên 5 châu lục bằng cách phân phối thành công tại thị trường quốc tế của phương Tây.

Sau khi củng cố sự hiện diện của công ty trong thị trường âm nhạc, Bhushan Kumar đã mạo hiểm tham gia sản xuất phim. Giống như cha mình, Gulshan, anh đã cho ra những hit như Aashiqui, Bhushan Kumar đã làm những bộ phim thành công như Tum Bin, Bhool Bhulaiyaa, Patiala House, Ready và Lucky: No Time for Love.

Bhushan Kumar đã thông báo bộ phim thành công Aashiqui trở lại với phần 2, được phát hành vào ngày 26 tháng 4 năm 2013. Cùng lúc đó, bộ phim Nautanki Saala cũng được phát hành vào ngày 12 tháng 4 năm 2013. Aashiqui 2 đã chứng minh là một bước ngoặt cho nhà sản xuất Bhushan khi nó được xem xét Để trở thành một trong những bộ phim bom tấn lớn nhất năm 2013.

Với việc phát hành bốn bộ phim, T-Series cũng có các đạo diễn nổi tiếng như Madhur Bhandarkar, Milan Luthria, Anurag Basu và Mohit Suri cho những bộ phim tương lai.

Vào ngày 3 tháng 4 năm 2017, anh ký hợp đồng với Akshay Kumar trước ngôi đền 300 tuổi nổi tiếng Lord Shiva ở Maheshwar cho bộ phim Mogul, một bộ phim dựa trên cuộc đời của cha anh, Gulshan Kumar.