Betsy Russell

Betsy Russell

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Betsy Russell:

Trường Tư Thục - 1983
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Elizabeth Betsy Russell (sinh ngày 06/09/1963) nữ diễn viên người Mỹ nổi tiếng với các vai diễn trong phim: Private School (1983), Tomboy (1985), vai Jill Tuck - một trong những nhân vật chính trong series phim dài tập Saw từ 2006–2010. Vai chính đầu tiên mà cô đảm nhận vào năm 1982, trong phim Let's Do It!, cũng cùng năm đó, cô tham gia diễn xuất trong phim T. J. Hooker, Family Ties và The Powers of Matthew Star.

Russell sinh ra và lớn lên tại San Diego, California, cô là con gái của cặp vợ chồng Constance (née Lerner) và Richard Lion Russell, một nhà phân tích chứng khoán. Ông bà cô đều là người gốc Do Thái, ông nội cô là một nhà báo và nhà giáo dục. Russell ước mơ trở thành một diễn viên từ năm cô lên 8 tuổi, và bắt đầu từ những vở kịch nhỏ nhất trong trường học.

Cô từng xuất hiện trong quảng cáo của hãng Pepsi khi còn đang học trung học. Sau khi tốt nghiệp trung học Mission Bay vào năm 1981, cô chuyển tới Los Angeles và bắu đầu theo học các lớp diễn xuất chuyên nghiệp. Cô từng hoàn thành chương trình học thạc sĩ về Tâm lí học tại đại học Santa Monica và sau đó làm việc như một bác sĩ trị liệu tâm lí thôi miên tại đại học Santa Monica.